DVD eBook Công Nghệ Thực Phẩm - Sách Chuyên Nghành Công Nghệ Bảo Quản, Chế Biến Thực Phẩm


Tổng 91 Ebook (1.00 GB) chuyên đề Công Nghệ Thực Phẩm
--------------
Copy DVD & giao tận nơi: 100.000 VNĐ
Ngân Hàng Vietcombank: Bùi Văn Quanh – 0421000417555 – CN Phú Thọ
Ngân Hàng (Á Châu) ACB: Bùi Văn Quanh - 157592549 - PGD Tân Biên 
Liên hệ: Mr.Quanh, ĐT: 0976.595.184


1    BCKQ.Khảo Sát Sự Ô Nhiễm Coliforms, E. Coli, S.Aureus Trong Kem, Sữa Tươi, Bánh Ngọt Tại Của Hàng Bán Lẻ Trên 4 Quận Của Hà Nội.pdf
2    BCKQ.Khảo Sát Thực Trạng Việc Sử Dụng Phẩm Màu Và Hàn The Trong Một Số Thức Ăn Truyền Thống Tại Hà Nội Năm 2004.pdf
3    BCKQ.Nghiên Cứu PDP Làm Chất Phụ Gia Trong Chế Biến Và Bảo Quản Giò Lụa, Bánh Cuốn.pdf
4    Bài Giảng Bột Cá, Dầu Cá - Nhiều Tác Giả, 61 Trang.pdf
5    Bảo Quản Chế Biến Hoa Quả Tươi (NXB Tri Thức 2008) - Ks. Nguyễn Thị Minh Phương, 137 Trang.pdf
6    Bảo Quản Rau Quả Tươi Và Bán Chế Phẩm (NXB Nông Nghiệp 2000) - Hà Văn Thuyết, 172 Trang.pdf
7    Bảo Quản Rau Quả Tươi Và Bán Chế Phẩm (NXB Nông Nghiệp 2002) - Hà Văn Thuyết, 172 Trang.pdf
8    Chế Biến Thủy Sản Tẩm Gia Vị - Diệp Thị Ngọc Hà, 55 Trang.zip
9    Các Chất Phụ Gia Dùng Trong Sản Xuất Thực Phẩm - Pgs.Ts.Nguyễn Duy Thịnh, 31 Trang.pdf
10    Các Công Trình Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Sinh Học, Công Nghệ Thực Phẩm Giai Đoạn 2001-2005.pdf
11    Các Phương Pháp Phân Tích Ngành Công Nghệ Lên Men (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2005) - Pgs. Ts. Lê Thanh Mai, 336 Trang.pdf
12    Các Thiết Bị Chính Trong Sản Xuất Đường Tinh Luyện - Cty Đường Biên Hòa.doc
13    Công Nghệ Chế Biến Bánh Biscuit - Nhiều Tác Giả, 203 Trang.pdf
14    Công Nghệ Chế Biến Sản Phẩm Ăn Uống - Lê Xuân Vũ, 292 Trang.pdf
15    Công Nghệ Chế Biến Sữa Và Các Sản Phẩm Sữa - Lê Thị Liên Thanh, 168 Trang.pdf
16    Công Nghệ Chế Biến Đường Và Sản Phầm Đường - Nhiều Tác Giả, 56 Trang.doc
17    Công Nghệ Sản Xuất Bánh Quy Xốp Và Bánh Quy Dai - Nhiều Tác Giả, 35 Trang.pdf
18    Công Nghệ Sản Xuất Malt Và Bia - Pgs.Ts.Hoàng Đình Hòa, 517 Trang.pdf
19    Công Nghệ Sản Xuất Mì Chính Và Các Sản Phẩm Lên Men Cổ Truyền (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2004) - Pgs. Ts. Nguyễn Thị Hiền, 362 Trang.pdf
20    Công Nghệ Sản Xuất Mì Chính Và Các Sản Phẩm Lên Men Cổ Truyền (NXB Đại Học Quốc Gia 2006) - Gs. Ts. Nguyễn Thị Hiền, 246 Trang.pdf
21    Công Nghệ Sản Xuất Protein, Axit Amin Và Axit Hữu Cơ - Trương Thị Minh Hạnh, 66 Trang.pdf
22    Công Nghệ Sản Xuất Và Sử Dụng Chất Phụ Gia Có Nguồn Gốc Thiên Nhiên - Nguyễn Thị Ngọc Tú, 255 Trang.pdf
23    Cơ Sở Lý Thuyết Và Kỹ Thuật Sản Xuất Thực Phẩm (NXB Giáo Dục 2006) - Ts. Nguyễn Xuân Phương, 301 Trang.pdf
24    Cải Thiện Chất Lượng Kẹo Hạt Điều - Nguyễn Thị Xuân Đài.pdf
25    Dinh Dưỡng Ứng Dụng Và Chế Biến Thực Phẩm - Nhiều Tác Giả, 276 Trang.pdf
26    Giáo Trình Bảo Quản Nông Sản (NXB Giáo Dục 2006) - Ths. Nguyễn Mạnh Hải, 206 Trang.pdf
27    Giáo Trình Công Nghệ Bảo Quản Lương Thực - Thực Phẩm, 104 Trang.pdf
28    Giáo Trình Công Nghệ Chế Biến Sữa & Các Sản Phẩm Từ Sữa - Ts.Lâm Xuân Thanh, 204 Trang.pdf
29    Giáo Trình Kiểm Tra Chất Lượng Thực Phẩm - GS.TS Phạm Xuân Vượng, 256 Trang.pdf
30    Giáo Trình Kỹ Thuật Sấy Nông Sản Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2004) - Nguyễn Văn May, 237 Trang.pdf
31    Giáo Trình Máy Chế Biến Thực Phẩm - Văn Minh Nhựt.pdf
32    Giáo trình thực hành chế biến món ăn - Nguyễn Thị Tuyết.pdf
33    Giáo Án Kỹ Thuật Sấy Nông Sản Thực Phẩm - Nhiều Tác Giả, 122 Trang.pdf
34    Hương Liệu Và Ứng Dụng - Văn Ngọc Hướng, 205 Trang.pdf
35    Hướng Dẫn Thực Hiện Công Tác Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm - Ls.Vũ Đình Quyền, 497 Trang.pdf
36    Hướng Dẫn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trong Các Cơ Sở Giáo Dục Mầm Non - Phạm Thị Mai Chi, 83 Trang.pdf
37    Khai Thác Sữa Năng Suất Chất Lượng Vệ Sinh - Ts. Phùng Quốc Quảng, 109 Trang.pdf
38    Khai thác tinh bột và các sản phẩm từ tinh bột - Lê Thị Kim Ngọc, 127 Trang.pdf
39    Khoa Học Công Nghệ Malt Và Bia - Pgs.Ts.Lê Thanh Mai, 418 Trang.pdf
40    Kỹ Thuật Chế Biến Trái Cây - Từ Triệu Hải, 387 Trang.pdf
41    Kỹ Thuật Lên Men Thực Phẩm Cổ Truyền Việt Nam Và Các Nước Trong Vùng - Bùi Ái, 167 Trang.doc
42    Kỹ Thuật Lạnh Thực Phẩm - Ts. Nguyễn Xuân Phương, 272 Trang.pdf
43    Kỹ Thuật Phân Tích Cảm Quan Thực Phẩm - Hà Duyên Tư, 145 Trang.pdf
44    Làm Rượu Vang Trái Cây Ở Gia Đình (NXB Nông Nghiệp 2004) - Vũ Công Hậu, 112 Trang.pdf
45    Làm rượu vang trái cây ở gia đình - Vũ Công Hậu.pdf
46    Làm Sạch Nước Mía Bằng Phương Pháp Sunfit hóa - Gs.Lê Văn Lai, 259 Trang.pdf
47    Làm Tinh Bột Sắn, Dong Riềng & Bún Khô, 26 Trang.pdf
48    Làm Tương và Đậu Phụ - CN. Phạm Quang Tôn, 25 Trang.pdf
49    Mot So Van De Ve Chat Doc Trong Thuc Pham - Ngo Duc Khai.chm
50    Ngôn Ngữ Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Nghệ Hóa Học, Công Nghệ Thực Phẩm & Công Nghệ Sinh Học - Gs.Ts.Nguyễn Thị Hiền, 163 Trang.pdf
51    Phân Tích Hóa Học Thực Phẩm (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2009) - Hà Duyên Tư, 323 Trang.pdf
52    Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Bia Của Nhà Máy Bia Việt Đức Hà Nội.pdf
53    Quy trình sản xuất rượu vang - Ts.Trần Thị Xô.pdf
54    Quản Lý Chất Lượng Trong Công Nghiệp Thực Phẩm - Hà Duyên Tư, 185 Trang.pdf
55    Slide.Các phản ứng cơ bản và biến đổi của thực phẩm - Pgs.Ts.Trần Thị Luyến, 212 Trang.ppt
56    Slide.Các Quá Trình Cơ Bản Trong Chế Biến Thực Phẩm - Nguyễn Khánh Hoàng, 146 Trang.ppt
57    Slide.tiêu Chuẩn Chất Lượng Trong Sản Xuất Thực Phẩm - Les Copeland.pdf
58    Slide.vi Sinh Thực Phẩm - Phạm Thị Lan Phương.pdf
59    Slide.Vệ Sinh Và An Toàn Thực Phẩm - Trần Thị Mai Anh.rar
60    Thanh Tra, Kiểm Tra An Toàn Thực Phẩm Tại Các Cơ Sở SXKD Sửa Và Rượu (NXB Hà Nội 2012) - Trần Quang Trung, 92 Trang.pdf
61    THCN.Giáo Trình Dinh Dưỡng (NXB Hà Nội 2005) - Ths. Đồng Ngọc Đức, 70 Trang.pdf
62    THCN.Giáo Trình Lý Thuyết Kỹ Thuật Chế Biến Sản Phẩm Ăn Uống - Nguyễn Hữu Thủy, 293 Trang.pdf
63    Thiết bị, công nghệ trong nước phục vụ ngành Lương thực-Thực phẩm - Trần Doãn Sơn.pdf
64    Thiết kế hệ thống thiết bị sấy - Pgs.Ts.Hoàng Văn Chước.pdf
65    Thẩm Định Phương Pháp Trong Phân Tích Hóa Học & Vi Sinh Vật - Ds. Trần Cao Sơn, 103 Trang.pdf
66    Thức Ăn Chế Biến Từ Đậu Nàng - Minh Bạch & Cao Hoàn, 191 Trang.pdf
67    Tin Bột Sắn Và Các Sản Phẩm Từ Tinh Bột Sắn (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2005) - Hoàng Kim Anh & Ngô Kế Sương, 231 Trang.pdf
68    Tinh Bột Khai Thác Và Ứng Dụng (NXB Đà Nẵng 2007) - Lê Văn Hoàng, 172 Trang.pdf
69    TSKN.Giá Trị Dinh Dưỡng Và Phương Pháp Chế Biến Sữa (NXB Lao Động 2006) - Chu Thị Thơm, 138 Trang.pdf
70    TSKN.Hướng Dẫn Bảo Quản, Chế Biến Thực Phẩm Nhờ Vi Sinh Vật - Chu Thị Thơm, 134 Trang.pdf
71    Tươi Sạch (NXB Trẻ 2004) - Gs. Ts. Võ Tồng Xuân & Ts. Nguyễn Minh Châu, 208 Trang.pdf
72    Từ Điển Công Nghệ Thực Phẩm Anh Việt Và Việt Anh (NXB Đà Nẵng 2009) - Cung Kim Tiến, 592 Trang.pdf
73    Vi Sinh Vật Học Công Nghiệp - Biền Văn Minh & Kiều Hữu Ảnh, 202 Trang.pdf
74    Vệ Sinh Và An Toàn Thực Phẩm - Ts. Nguyễn Đức Lượng, 348 Trang.pdf
75    ĐHBK.Vi Sinh Vật Nhiễm Tạp Trong Lương Thực Thực Phẩm - Gs.Ts.Nguyễn Thị Hiền, 117 Trang.pdf
76    ĐHCT.Giáo Trình Công Nghệ Chế Biến Thủy Hải Sản - Ths. Phan Thị Thanh Quế, 115 Trang.pdf
77    ĐHCT.Giáo Trình Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm Đóng Hộp - Ths. Lê Mỹ Hồng, 127 Trang.pdf
78    ĐHĐN.Bài Giảng Công Nghệ Sản Xuất Thực Phẩm Truyền Thống - Ths. Trần Xuân Ngạch, 32 Trang.rar
79    ĐHĐN.Bài Giảng Môn Học Nguyên Liệu Sản Xuất Thực Phẩm - Ths.Trần Xuân Ngạch, 86 Trang.pdf
80    ĐHĐN.Bảo Quản Thực Phẩm - Ths.Phạm Thị Bích Ngọc, 89 Trang.pdf
81    ĐHĐN.Công Nghệ Sản Xuất Thực Phẩm Truyền Thống (NXB Đà Nẵng 2007) - Trần Xuân Ngạch, 32 Trang.pdf
82    ĐHĐN.Công Nghệ Sản Xuất Đường-Bánh-Kẹo - Ts.Trương Thị Minh Hạnh.rar
83    ĐHĐN.Cơ Sở Kỹ Thuật Thực Phẩm - Ths.Phạm Thị Bích Ngọc, 65 Trang.pdf
84    ĐHĐN.Giáo Trình Công Nghệ Sinh Học Thực Phẩm II (NXB Đà Nẵng 2007) - Phan Thị Bích Ngọc, 51 Trang.pdf
85    ĐHĐN.Giáo Trình Công Nghệ Sản Xuất Đường, Bánh, Kẹo - Ts.Trường Thị Minh Hạnh, 56 Trang.pdf
86    ĐHĐN.Giáo Án Môn Học Sinh Học Thực Phẩm - Ts.Trương Thị Minh Hạnh, 209 Trang.pdf
87    ĐHĐN.Giáo Án Môn Học Thiết Bị Thực Phẩm - Ts.Trương Thị Minh Hạnh, 138 Trang.pdf
88    ĐHĐN.Kiểm Nghiệm Và Phân Tích Thực Phẩm - Lê Thị Mùi, 114 Trang.pdf
89    ĐHĐN.Kỹ Thuật Sấy Nông Sản Thực Phẩm - Ts.Đặng Minh Nhật, 123 Trang.pdf
90    Đánh Giá Chất Lượng Thực Phẩm - Trần Xuân Hiển, 91 Trang.pdf
91    Đánh Giá Kiến Thức, Thực Hành Và Điều Kiện Sản Xuất, Chế Biến Thực Phẩm - Phan Thị Kim, 88 Trang.pdf

Nguồn từ

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng Dẫn Mua & Copy DVD Tuyển Tập eBook Tại Website.

eBook Khâm Định Đại Nam Hội Điển Sử Lệ - NXB Thuận Hóa 1993

DVD eBook New Concept English The Comlete Series