Tuyển Tập Luận Văn Thủy Sản - Chuyên Ngành Chế Biến Thủy Sản
DVD eBook Luận Văn Thủy Sản
Chuyên Ngành Chế Biến Thủy Sản
40 Quyển | 100 MB
Hỗ trợ gửi link Google Drive liên hệ: buivanquanh@gmail.com — Zalo: 0976.595.184--------------
Code:
01 LATS-2014 - Nghiên Cứu Sử Dụng Tinh Bột Biến Tính Nhằm Nâng Cao Độ Dẻo, Độ Dai Và Độ Bền Đông Kết Của Sản Phẩm.zip 02 LATS-2015 - Thu Nhận Phlorotannin Từ Rong Mơ (Sargassum) Tại Nha Trang - Khánh Hòa Và Thử Nghiệm Sử Dụng.pdf 03 LATS-2015 - Tối Ưu Hóa Quá Trình Thu Nhận Chitin-Chitosan Từ Phế Liệu Tôm Thẻ Chân Trắng Nhằm Nâng Cao Hiệu Quả.pdf 04 LATS-2017 - Nghiên Cứu Sản Xuất Oligocarrageenan Từ Rong Sụn Kappaphycus Alvarezii Doty (Doty) Bằng Phương Pháp.pdf 05 LATS-2017 - Nghiên Cứu Thu Nhận Và Đánh Giá Khả Năng Kháng Khuẩn Erwinia Sp. Gây Bệnh Thối Nhũn Trên Cà Chua.pdf 06 LATS-2017 - Nghiên Cứu Thủy Phân Bã Rong Câu (Gracilaria Verrucosa) Bằng Enzyme Cellulase Từ Vi Khuẩn.pdf 07 LATS-2018 - Nghiên Cứu Sản Xuất Oligochitosan Và Ứng Dụng Trong Bảo Quản Tôm Nguyên Liệu Sau Thu Hoạch.pdf 08 LATS-2018 - Nghiên Cứu Sấy Khô Rong Nho (Caulerpa Lentillifera J. Agardh) Bằng Phương Pháp Sấy Lạnh Kết Hợp Bức Xạ Hồng Ngoại.pdf 09 LATS-2018 - Nghiên Cứu Thu Nhận Fucoidan Khối Lượng Phân Tử Thấp Từ Rong Mơ Sargassum Tại Nha Trang - Khánh Hòa Bằng Phương Pháp Hóa Học.pdf 10 LATS-2019 - Nghiên Cứu Điều Chế Alginate Khối Lượng Phân Tử Thấp Dùng Làm Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Phòng Chống Đông Máu.pdf 11 LVTN-2010 - Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Sản Phẩm Chạo Cá Tra Đông Lạnh.pdf 12 LVTN-2011 - Bảo Quản Cá Tra Philê Trong Điều Kiện Lạnh Có Kết Hợp Rửa Bằng Acid Lactic Và Bao Gói Chân Không.pdf 13 LVTN-2011 - Khảo Sát Quy Trình Chế Biến Và Tính Định Mức Tôm Nobashi Ở Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Minh Hải.pdf 14 LVTN-2011 - Khảo Sát Quy Trình Sản Xuất Và Xác Định Định Mức Sản Phẩm Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus ).pdf 15 LVTN-2011 - Khảo Sát Quy Trình Và Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Haccp Cho Sản Phẩm Cá Tra.pdf 16 LVTN-2011 - Khảo Sát Ảnh Hưởng Acid Lactic Và Màng Alginate Đến Chất Lượng Và Thời Gian Bảo Quản Cá Tra Fillet.pdf 17 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Chế Biến Sản Phẩm Lạp Xưởng Từ Mực.pdf 18 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Cải Tiến Quy Trình Sản Xuất Chitosan Bằng Phương Pháp Ủ Xi Lô Từ Vỏ Tôm Thẻ Chân Trắng.pdf 19 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Ly Trích Gelatin Từ Vảy Cá Lóc Và Cá Rô Đồng.pdf 20 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Dồi Ốc (Pila Polita).pdf 21 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Sản Phẩm Bánh Xếp Nhân Tôm Phối Trộn Dè Cá Tra.pdf 22 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Tôm (Penaeus Monodon Fabricius) Cuộn Bí Ngô.pdf 23 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Cá Saba (Scomber Japonicus) Tẩm Gia Vị Xông Khói.pdf 24 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Sản Xuất Đồ Hộp Cari Ếch.pdf 25 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Sản Xuất Đồ Hộp Chả Cá Viên Chiên Sót Nghệ Từ Thịt Vụn Cá Tra.pdf 26 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Tận Dụng Da Và Dè Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus) Sản Xuất Chả Giò Rau Củ.pdf 27 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Xây Dựng Quy Trình Phân Tích Đồng Thời Trifulralin, Diazinon, Malathion, Dichlorvos.pdf 28 LVTN-2011 - Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Màng Alginate Và Điều Kiện Bảo Quản Lạnh Đến Chất Lượng Khô Cá Lù Đù.pdf 29 LVTN-2011 - Phân Tích Tồn Lưu Kháng Sinh Doxycycline Trong Nguyên Liệu Cá Tra Bằng Hệ Thống Sắc Ký Lỏng.pdf 30 LVTN-2011 - Phân Tích Tồn Lưu Kháng Sinh Florfenicol Và Florfenicol Amine Trong Cá Tra Bằng Hệ Thống Sắc Ký Lỏng.pdf 31 LVTN-2011 - Phân Tích Tồn Lưu Thuốc Trừ Sâu Dichlorvos Trong Nguyên Liệu Cá Tra Bằng Hệ Thống Sắc Ký Khí.pdf 32 LVTN-2011 - Phân Tích Tồn Lưu Trifluralin Trong Sản Phẩm Cá Tra Bằng Hệ Thống Sắc Ký Khí.pdf 33 LVTN-2011 - Sản Xuất Khô Bong Bóng Cá Tra Tẩm Gia Vị.pdf 34 LVTN-2011 - Sự Biến Đổi Chất Lượng Của Cá Tra Fillet Hút Chân Không Trong Điều Kiện Bảo Quản Lạnh.pdf 35 LVTN-2011 - Thử Nghiệm Sản Xuất Chà Bông Từ Tôm Sú (Penaeus Monodon).pdf 36 LVTN-2011 - Thử Nghiệm Sản Xuất Sản Phẩm Bong Bóng Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus) Tẩm Gia Vị Hun Khói.pdf 37 LVTN-2011 - Thử Nghiệm Sản Xuất Sản Phẩm Dè Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus) Cuộn Rau Củ Xông Khói.pdf 38 LVTN-2011 - Thử Nghiệm Sản Xuất Sản Phẩm Đậu Hủ Cá Rô Phi (Oreochromis Niloticus).pdf 39 LVTN-2011 - Thử Nghiệm Sản Xuất Đồ Hộp Cá Bống Cát (Glossogobius Sparsipapillus) Kho Tiêu.pdf 40 LVTN-2011 - Thử Nghiệm Sản Xuất Đồ Hộp Từ Cá He Vàng (Barbonymus Altus).pdf
https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1gVZiGpCxfrJBnnuZaRha_exOBRHnntnr
Nhận xét
Đăng nhận xét